ตั้งครรภ์6เดือน ปกติลูกจะดิ้นทั้งวัน วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยพยายามลูบท้องเล่นกับลูกแต่เค้าก็ไม่ดิ้นเลย จะอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะทั้งวันเลยพยายามก็ไม่ดิ้น จนก่อนนอนนอนหงายก็กลับมาดิ้นค่ะ เราคิดว่าเขาพลิกตัวแล้วหันหลังให้ท้องเราก็เลยไม่รู้สึก เป็นเกือบ4วัน รู้สึกนิดเดียวแบบผิดปกติไป ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจพบหมอดีกว่านะคะ จะได้ไม่กังวล

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่ดิ้นกะว่าจะไปหาหมอเลยค่ะ