ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ไปฝากท้องไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงคั้งครรภ์ที่อยู่ในมดลูก เปนไปได้ไหมที่ไม่เห็นตัวเด็กเพราะเด็กยังเล็กอยู่ กังวลมากค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นไปได้ที่น้องยังตัวเล็กมากค่ะ รอสัก 8 วีคน่าจะได้ยินเสียงหัวใจของน้องเต้นค่ะ

อย่ากังวลค่ะ เป็นเหมือนกัน ซาวด์ตอน5วีค พอ9วีคซาวด์อีกรอบ หัวใจ❤️เต้นชัดมากค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆ ตอน 8 w เดี๋ยวก็เจอค่ะ

อย่าพึ่งคิดมากนะคะ ของเรา ก็เหมือนกัน พอนัดอีกที 8สัปดาห์เจอแล้วจ้า

6 w. เห็นแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว คุณแม่อย่ากังวลนะค่ะ รออีกนิด

ไข่อาจจะตกช้านะคะ ไม่ต้องกังวล อีกสัก 2-3อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ใหม่

เจอค่ะ 6w3d แต่น้องเล็กมาก 0.53 เองค่ะ กว่าจะหาเจอลุ้นเหมือนกันค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ​ เพราะเด็กตัวเล็กมาก​ เราเจอตอน​ 7​ สัปดาห์ค่ะ

เพิ่งไปซาวมาค่ะ หมอบอกครรภ์ยังอ่อน อีก2อาทิตย์นัดใหม่ค่ะ

เด็กยังเล็กอยุ่จร้า หมอนัดรอบหน้า หน้าจะซาวเจอคับ