ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์ไปฝากท้องไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงคั้งครรภ์ที่อยู่ในมดลูก เปนไปได้ไหมที่ไม่เห็นตัวเด็กเพราะเด็กยังเล็กอยู่ กังวลมากค่ะ

41 ตอบกลับ

แรกๆของแม่บ้านนี้ไม่เจอเลยทั้งๆที่เลยมาประจำเดือนมาหลาย ตรวจขึ้นสองขีดแล้วด้วย หมอนัดอีกที1เดือน ปรากฏว่าเห็นเด็กตอนนั้นพึง8วีคเองจ้า ทำใจให้สบายนะแม่เด็กคงยังเล็กไปเลยไม่เจอ

เป็นไปได้ ก้อนเลือดเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ บ้านนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ตอน 8-9 w และเจอหัวใจน้องเต้นตอน 11w ในระหว่างนั้นบำรุงดีๆ เคลือนไหวน้อยไป นอนพักให้มาก เพื่อลดความเสี่ยงในการแท้ง

เราไปซาวตอน7weekก็ยังไม่เจอค่าาเจอแต่ถุงเหมือนกัน หมอนัดอีกทีตอน9week เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะ ใจเย็นๆไม่ต้องคิดมากนะคะคุณแม่ ครรภ์ยังเล็กมากเฉยๆค่า😍

ของเราตอน 6w ก็ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุง คุณหมอน้องยังตัวเล็กมากๆ ได้ซาวอีกทีตอน 8w ถึงจะเจอตัวน้อง ตอนนี้ตั้งใจกินยาบำรุงไปก่อนนะคะ

พึ่งไปฝากมาเมื่อกี้เลยจ้าในใบซาว8+2วีค ถ้านับจากประจำเดือน10+3วีคจ้าได้ยินเสียงหัวใจด้วย ใจเย็นๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องจ้า

5y ago

21มิถุนาจ้า

น้องยังเล็กมากค่ะแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ บ้านนี้ไปฝากตอน 8 วีคก็ยังเล็กมากแทบจะไม่เห็นเลยค่ะ

เป็นไปได้คะ บ้านนี้ซาวน์ตอน9w ไม่เห็นอะไรเลย หมอเลยนัดซาวน์ซ้ำทุกอาทิตย์ ปัจจุบัน12w ล่ะจ้า

เป็นไปได้ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอนหกวัค ก็ไม่เจอน้อง ซาวด์เจอตอน 9 วีคค่ะ อย่ากังวลนะคะ แม่

เป็นไปได้ค่ะ เพราะเราก็ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน มาเจอตอน8วีคค่ะ

ใช่ค่ะตัวอ่อนยังเล็กมากเลยไม่เห็นค่ะรออีกหน่อยนะคะถ้า12วีคจะเห็นใด้ชัดเจนแล้วค่ะ

5y ago

จ้า