ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าวันคุณหมอนัดเราไปไม่ได้ ไปไม่ทันติดธุระ ไปวันถัดไปได้มั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ

9 ตอบกลับ

โทรเลื่อนนัดได้คะ หรือว่าไปก่อน นัดก็ได้คะ หรือจะไปหลังหมด นัดก็ได้คะ เอาวันที่เรา สะดวกไปคะ

ไปก่อนวันหมอนัดก็ได้ค่ะ แต่ห้ามไปหลังวันหมอนัด บ้านนี้มีธุระก็จะไปก่อนวันหมอนัด1-2วัน

ต้องโทรเลื่อนนัดนะคะ ไม่ใช่จะไปวันถัดไปได้เอง

* ต้องแจ้งก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย1วันค่ะแม่

ได้จ้า แค่ต้องโทรเลื่อนหมอก่อนค่ะ

โทรแจ้งเรื่องเลื่อนวันนัดใหม่ค่ะ

สามารถโทรแจ้งเลื่อนนัดได้ค่า

โทรเลื่อนนัดได้ค่ะ

โทรไปแจ้งค่ะ