ตั้งครรภ์5เดือน

ตั้งครรภ์5เดือน เจาะน้ำตาลในเลือด แล้วเลือดมีน้ำตาลเยอะพรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดอีก 3ครั้ง หมอให้งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน เรากินอะไรได้บ้างค่ะ อาหารควรกินอะไร เพื่อลดค่าน้ำตาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารตามที่หมอสั่งก่อนนะคะ หลังจากนั้นค่อยควบคุมอาหาร

3y ago

ตรวจมาแล้วค่ะ ผลออกมาแล้วไม่เป็นเบาหวาน ดีจัยมากค่ะ ต่อไปก้อควบคุมอาหารแล้ว เดี๋ยวน้ำหนักเพิ่มอีกค่ะ อิอิ