ท้อง5-6เดือน

ตั้งครรภ์5-6เดือนเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกตรงไหนของท้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะ อาจ ซ้าย ขวา ล่าง บน กลาง 😆

4y ago

ถ้าลูกตอดมองตรงท้องเราจะไม่เห็นใช่ไหมคะ เราแค่จะรู้สึกว่าเค้าตอดใช่ไหม