ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก

ตั้งครรภ์4เดือนแล้วค่ะ คลำไม่เจอ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กด้วยค่ะ กังวลมากมากค่ะ แต่เคยซาวด์ครั้งแรก3เดือนกว่าค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็กมาก

3 ตอบกลับ

4เดือนน้องยังเล็กคลำไม่เจอฟังเสียงยังไม่ค่อยชัดต้องซาวด์​เท่านั้นค่ะบ้านนี้ก้เหมือนกันคลำเป็นชั่วโมงก้ไม่เจอเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจก็แยกไม่ค่อยออกหมอใหญ่มาซาวด์​ถึงได้ยินเสียงหัวใจ

2y ago

จริงหรอคะแม่ นี่กังวลมาก หมอเขาหน้าเครียดมากเลยค่ะ แต่ว่าจะไปซาวด์อยู่ค่ะ ถ้ายังไง จะได้ทำใจค่ะ

แนะนำให้ซาวที่คลีนิคนะคะ ละเอียดดีมาก รวมถึงได้ฟังเสียงหัวใจลูกด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หมอตรวจให้หรอค่ะที่ว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก

2y ago

หมอเป็นคนแจ้งค่ะแม่