ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก

ตั้งครรภ์4เดือนแล้วค่ะ คลำไม่เจอ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กด้วยค่ะ กังวลมากมากค่ะ แต่เคยซาวด์ครั้งแรก3เดือนกว่าค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็กมาก

3 ตอบกลับ

แนะนำให้ซาวที่คลีนิคนะคะ ละเอียดดีมาก รวมถึงได้ฟังเสียงหัวใจลูกด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่