ตั้งครรภ์4เดือนกว่า

ตั้งครรภ์4เดือนกว่าแล้ว รู้สึกลูกไม่ตอดมา2-3วันแล้วจะเปนไรไหมคะ..กังวนมากคะ. หมอนัดวันที่22คะ แต่2-3วันมานี้ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ???

16 ตอบกลับ

น้องยังเล็กยุคะแม่น้องอาจจะตอดเเต่เเค่เบาๆคะอาจจะไม่รุ้สึก หน้าท้องอาจจะหนายุคะ น้องยังดิ้นเเรงไม่ไหวคะ บ้านนี้ห้าเดือนกว่าเเร้ว ก้ยังรุ้สึกว่าเค้าตอดยุคะ มีบางที่ดิ้นจริงจัง ประมานหกเจ็ดเดือนคะถึงจะชัดเจน

ไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ​ มีความผิดปกติอะไรสามารถไปหาหมอได้โดยไม่ต้องรอตามที่หมอนัดค่ะ

อาจจะตอดแต่ไม่รุ้สึกคะ บ้านนี้ห้าเดือนก้พึ่งจะชัดเจนคะ ชัดแบบแทบไม่ได้นอนเรยดิ้นเกงมากๆ

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วพึ่งจะรู้สึกว่าเริ่มตอดจริงๆจังๆนี้แหละคะ 😅

บ้านนี้ตอนนี้ 19 week 3 day ดิ้นเก่งมาก ยิ่งช่วง 4-5ทุ่ม ดิ้นไม่หยุดเลยยยย

น้องอาจจะยังเล็กอยู่หมอบอกจะรู้สึกชัดเจนตอน5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ก้16วีคละตอดบ้างไม่ตอดบ้างอย่ากังวลจร้า

ลูกจะตอดหรือดิ้นสม่ำเสมอตอน28สัปดาห์ขึ้นไป

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ตอดบ้างไม่ตอดบ้าง

น้องยังเลกอยุ่ จะยังรุ้สึกไม่สม่ำเสมอค่ะ