หลั่งใน

ตั้งครรภ์4เดือน มีอะไรกับสามี และหลั่งในตลอดแบบนี้ มีอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆรึว่าจะมีเชื้อโรคอะไรรึป่าวค่ะ

12 ตอบกลับ

เราพึ่งดูเลยคะเรื่องนี้ เค้าเป็นอาจารย์คะเค้าบอกว่า เวลาแม่ท้องกะสามี มีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งใน จะไม่เป็นอันตรายต่อเด็กคะ เเต่ในอสุจิมีเชื้อแบททีเรียอยู่คะ ถ้าเเม่ไม่รักษาความสะอาด อาจจะทำให้เป็นเชื้อรา มีกลิ่น หรือตกขาวมีสีคะ รวมถึงอาจจะมีอาการของโรคทางเพศสัมพันธ์อย่างอื่นๆร่วมด้วยคะ หมอแนะนำเวลาทำกิจกรรมเสร็จ ให้ล้างให้สะอาดก้พอคะ

4y ago

ไช่คะเวลาทำกิจกรรมเสร็จก้ควรล้างทำความสะอาดคะจะได้ไม่เป็นเชื้อราจ้า

ถ้ามั่นใจว่าของแฟนสะอาด ไม่มีโรคติดต่อ และไม่ได้ไปมีอะไรกับใครก็ปลอดภัยค่ะ สามารถหลั่งในได้ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน พ่อก็ชอบหลั่งในค่ะ แม่กลัวติดเชื้อ แต่ก็ไม่เป็นอะไร ล้างสะอาดๆเอา

มีได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องถึงจุดสุดยอดนะค่ะ ถึงไม่อันตรายต่อเด็ก

เคยอ่านเค้าบอกว่า หลั่งในเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ...ถ้าแฟนเราไม่ได้ไปร่วมกับใคร

ไม่มีคะ แค่คุณไม่ท้องเท่านั้นเอง😹😹

ถ้าสามีไม่ติดเชื้อก็ไม่อันตรายจ้า

หลั่งในตลอด8เดือนแล้วจ้า

ควรใส่ถุงค่ะแม่