ตั้งครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่ม เยอะ

ตั้งครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่ม เกือบ10กิโล จะเป็นอะไรไหมค่ะ หมอบอกให้กินน้อยลงกว่านี้

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องได้3เดือนค่ะน้ำหนักขึ้น1โลกว่าค่ะคุณแม่หมอบอกให้คุณแม่น้ำหนักขึ้นได้ไม่เกิน2โลต่อเดือนค่ะ