ตั้งครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่ม เยอะ

ตั้งครรภ์3เดือน น้ำหนักเพิ่ม เกือบ10กิโล จะเป็นอะไรไหมค่ะ หมอบอกให้กินน้อยลงกว่านี้

38 ตอบกลับ

ท้อง 2 20w แล้วค่ะ นน ขึ้นมา 1 โล เบาๆ นะคะแม่ ไตรมาสสุดท้ายขึ้นแน่ อันนี้ 3 เดือน 10 โล ห่วงคลอดแล้วจะอยู่กับแม่ค่ะ

ตอนนี้​5เดือนหนัก6โลแล้วบ้านนี้🤣🤣🤣กินก็ไม่เยอะทำใมน้ำหนัก​ขึ้นก็ไม่รู้​เหมือนกัน​คะ😭😭

คุณแม่ควรควบคุมอาหารการกินค่ะ กลัวน้ำตาลในเลือดขึ้นสูงเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราพึ่งคลอดวันนี้ค่ะเเต่ก่อนคลอดขึ้นมา30โล เเม่เจ้ามากค่ะ ตอนลดนี่สิ😅😅😅😅

บ้านนี้8เดือน..ขึ้นมา10โลค่ะ..คุณแม่ควรระวังเรื่องน้ำหนักนะคะ.เสี่ยงหลายอย่าง

ลดหวาน​ ลดของทอด​ เราก็ท้องเกือบ3เดือนแต่ขึ้นมาสักโลเดียวเองค่ะ😅

เยอะอยู่น๊าา ลด ๆ บ้างก็จะดี นะคะ เดี๋ยวจะเสี่ยงเบาหวานอีก

เยอะไปค่ะแม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ค่ะ

คุมๆหน่อยนะคะ ไตรมาสสุดท้ายจะยิ่งขึ้นง่าย

เยอะมากค่ะแม่บ้านนี้31+3wนำ้หนักขึ้นมา10โลค่ะ