ขออนุญาตถามค่ะ

ตั้งครรภ์39สัปดาห์ มีมูกเลือดออก แต่ไปหาแล้วปากมดลูกไม่เปิด แต่ตอนนี้เลือดยังออกอยู่ควรทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกเลยค่ะแม่ไม่ต้องรออะไรแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

โทรไป ร.พ. เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่