สอบถามแม่ที่รู้หน่อยคะ

ตั้งครรภ์39+6 มีมูกใสออก2วัน วันนี้รู้สึกท้องปั้นแข็ง+ปวดร้าวไปถึงเอว ตั้งแต่06:00 กว่าไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเดียวก็หา แต่ไม่หายสักทีเลยมาจับเวลาดู แต่ไม่มีมูกเลือด หรือ น้ำเดิน แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ที่รู้หน่อยคะ
5 ตอบกลับ

ไม่เตือนค่ะแบบนี้คือน้องอยากออกมาแล้ว รีบหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ น้องคลอดแล้วคะ คลอดตอน10:50

ปากมดลูกเปิดแล้วนะคะแม่

เจ็บจริงคะเเม่ ไปหาหมอด่วน

ไปหาหมอค่าา