ตั้งครรภ์39+3ตอนนี้มีมูกใสไหลตลอดมา2วันแล้วค่ะ มีปวดลงก้นกบคล้ายประจำเดือน

ตั้งครรภ์39+3ตอนนี้มีมูกใสไหลตลอดมา2วันแล้วค่ะ มีปวดลงก้นกบคล้ายประจำเดือนอันนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะตื่นเต้น เพราะให้พ่อตามไปสามครั้ง หลังจากนั้นก็มีมูกไหลแบบนี้ตลอดเลยค่ะ