ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์38+6วีค ไม่สบายหนักมาก คั่นเนื้อคั่นตัว ไอจนเจ็บคอเจ็บท้อง ปวดจิมิมาก ปวดก้นร้าวลงไปหาขา จนแทบขยับตัวไม่ได้ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ต้องรอพ่อเลิกงานตอนเย็นมารับไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว เรียก grab เลยนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ใหเคนอื่นพาไปไม่ได้เหรอค่ะ.

5y ago

ไม่มีรถเลยจ้า พ่อเลิกงาน5โมงเย็นจ้า