ตั้งครรภ์37w+2Dปวดหลังมาก

ตั้งครรภ์37สัปดาห์แล้วมีอาการปวดหลังมาก ประคบร้อน ออกกำลังกาย ทายาแล้วอาการก็ยังไม่บรรเทาแม้แต่น้อย ความปวดกลับเพิ่มขึ้น นอนไม่หลับเลย ปวดทรมานสุดๆ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

อย่าออกกำลังกายค่ะช่วงนี้ควรพักแล้ว.