ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์35+3week ปวดหลังมาก ปวดขาหนีบ หายใจไม่ค่อยออก มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ 34 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ ปวดจิมิมาตั้งแต่ 25 สัปดาห์ น้องปั้นบ่อยมาตั้งแต่ 29 สัปดาห์ ปวดหลังมาตลอดเวลาก่อนนอน แต่ก็ทนไหวค่ะ ✌🏻✌🏻