เป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์37Wถ่ายแข็งเป็นริดสีดวงมีติ่งออกมาไม่เยอะแต่เจ็บมากเวลาเดินหรือนั่งควรทำยังไงดีคะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะเราท้อง2แล้วพึ่งเคยเป็นท้องแรกไม่เป็นตอนนี้ลองนั่งแช่น้ำอุ่นเช้าเย็นแล้วพยายามดันติ่งที่ออกมาเข้าไปทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำไม่รู้ว่าทำถูกวิธีไหม ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ บ้านนี้หมอให้ยามาทานค่ะ