สอบถามค่ะ กำหนดคลอด20ธันวาคม66ค่ะ

ตั้งครรภ์37+3 ไม่รู้ว่าน้ำคร่ำรึว่าตกขาวค่ะ แต่กางเกงในเปียกทุกครั่ง วันนี้ตื่นมากางเกงเปียกค่ะ เคยเช็ดดูมันเป็นน้ำขุนๆ เมื่อคืนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อย นอนลำบาก กึ่งหลับกึ่งเจ็บท้องแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ของเรามีน้ำไหลมาเรื่อยแล้วมีไข่ขาวตกออกมาเป็นก้อนค่ะเราไปโรงพยาบาล​เลยสรุปคลอดเป็นพิษ​ผ่าคลอด... แม่รอดูอาการว่าเจ็บท้องถี่ขึ้นรึป่าวถ้าถี่ขึ้นก็ไปโรงพยาบาล​ค่ะ

เเม่ลองใส่ผ้าอนามายดูสีนะเเม่ กลัวเดียวจะเป็นน้ำคล่ำรั่ว เเต่อาจจะไม่เป็นก็ได้เพราะช่วงใกล้คลอดจะมีตกขาวเยอะค่ะเเม่

10mo ago

เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละลูกนะคะ❤❤ บ้านนี้กำหนดคลอด19ธันวายังเงียบอยู่เลย😂

ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะมาเหมือนฉี่เลยค่ะ แต่อั้นไม่ได้ จะมาเป็นรอบๆ เหมือนเทน้ำเลย แต่จะไม่เยอะมากนะ สีใสเหมือนน้ำ

10mo ago

หมอนัดอีกทีวันที่5จะถึงนี้ค่ะแม่

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แม่ใส่ผ้าอนามัยไว้คะจะได้รู้ปริมานและสี