สอบถามค่ะ กำหนดคลอด20ธันวาคม66ค่ะ

ตั้งครรภ์37+3 ไม่รู้ว่าน้ำคร่ำรึว่าตกขาวค่ะ แต่กางเกงในเปียกทุกครั่ง วันนี้ตื่นมากางเกงเปียกค่ะ เคยเช็ดดูมันเป็นน้ำขุนๆ เมื่อคืนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อย นอนลำบาก กึ่งหลับกึ่งเจ็บท้องแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แม่ใส่ผ้าอนามัยไว้คะจะได้รู้ปริมานและสี