คลื่นใส้อาเจียร

ตั้งครรภ์36สัปดาห์ มีอาการคลื่นใส้อาเจียร หลังอาหารเช้าอาเจียรไป1รอบ ถึงตอนนี้ 16.30 น.ยังไม่มีอาการอีก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตอาการดีๆ ค่ะ หากยังอาเจียนหรือมีอาการอื่นๆ ให้ไปพบแพทย์นะคะ