คุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บางค้ะ

ตั้งครรภ์36วีค มีอาการเจ็บเสียวๆตรงท้องน้อย เจ็บหน้าขา รามไปเอว ไม่มีอาการท้องเเข็ง บางครั้งเจ็บเหมือนจะฉี่ยุตลอดเวลา #ขอคำปรึษาหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้วันนึงเต็มๆค้ะ เจ็บจิมิ เจ็บหน่วงๆไม่มีอาการท้องเเข็งค้ะ เจ็บเดินไม่รอดค้ะ

อาการปกติค่ะ

5y ago

น่าจะเป็นอาการเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้าแม่กังวลสามารถโทรไปสอบถามที่ รพ. ที่ฝากครรภ์ได้นะคะ ต่อสายไปห้องคลอดเลยค่ะ