น้ำหนักการตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์36wแต่น่ำหนักแค่2050คุณแม่ว่าน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ บ้านนี้น้องคลอด36wน้ำหนัก 2,300กรัม ไม่เคยเข้าตู้อบ ปลอดภัยแข็งแรงดี ไม่เคยป่วยหนักนอนโรงพยาบาล จนตอนนี้ 9 ขวบละค่ะ

ถือว่าน้อยไปนะคะ กินเนื้อ นม ไข่ ค่ะ รีบทำน้ำหนักก่อนคลอดนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+5 w 1919 ค่ะ

บ้านนี้34+4น้องน้ำหนักแค่2000กรัมเองคะ

ไม่น้อยเลยนะคะ น้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้36+3 น้องหนัก 2.8

ไม่น้อยต่า

ตามนี้คะ