ตั้งครรภ์35สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน

ตั้งครรภ์35สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน กินอะไรไม่ค่อยได้ เบื่ออาหารจนหมอบอกว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ มีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะหมอให้ยาลดกรดมาค่ะแม่ต้องพยายามกินอาหารหน่อยค่ะทานน้อยไม่เป็นไรแต่พยายามทานบ่อยๆเอาค่ะ