น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์35วีค น้องน้ำหนักแค่1918g ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน โปรตีนในเซเว่น+กล้วย น้อง 34w น้ำหนัก 2911 g

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะขนาดพยายามกินแล้วนะคะ🥺

ไม่ต้องเครียดค่ะเหมือนกัน คุณหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้กินแค่นมวัวแดงกับแลตตาซอย 36w 2854gค่ะ

2w ago

ยิ่งเครียดยิ่งน้ำหนักลดค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยตกเกณฑ์ ตอนไตรมาส2 กินอะไรก็ลงแม่หมด

กล้วย และไข่ ต้ม ทุกเช้า คะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย ค่ะ