ตั้งครรภ์ 35+6 weeks เเม่ๆเคยปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน เเต่ท้องไม่เเข็ง ไม่มีน้ำคร่ำไหมคะ ควรไปหาคุณหมอเลยไหมคะ

ตั้งครรภ์35+6 วีค

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แล้วตอนนั้นน้องดิ้นน้อยด้วย ไปรพ.หมอให้ติดเครื่องNST โชคดีว่ามดลูกยังไม่บีบตัวถึงกับจะคลอด หมอเลยให้กลับมาสังเกตอาการ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูนะคะ

35+6 เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนค่ะแบบนี้😊😊