สอบถามค่ะ คนท้องติดโควิดอันตรายมากมั้ย

ตั้งครรภ์34วีค แล้วติดโควิด อันตรายมากมั้ยคะ มีอาการเหนื่อยหายใจลำบาก หมออยากให้เอ็กซ์เรย์ แต่บอกมีผลกับเด็ก เราเลย 2 จิต2ใจว่าจะเอ็กซ์ ดีมั้ย กลัวเชื้อลงปอดก็กลัว ห่วงลูกก็ห่วง แม่ๆบ้านไหนเคยติดหรือมีความรู้เรื่องนี้บ้างคะ กังวลมาก ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

✌️✌️