เครื่องฟังคลื่นหัวใจลูกน้อยในครรภ์

เครื่องฟังคลื่นหัวใจลูกน้อยในครรภ์ ใช้แล้วเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ใจเราอยากซื้อ เพราะอยากได้ยินเสียงหัวใจของลูกทุกวัน แต่มีผู้ใหญ่บอกมาว่ามันไม่ดีต่อลูกในท้อง เราเลย2จิต2ใจจะซื้อไม่ซื้อดี คุณแม่คนไหนรู้หรือผ่านการใช้งานมาแล้วแนะนำด้วยนะคะ???

1 ตอบกลับ

ซื้อเลยค่ะ เพราะหาหมอทุกครั้งหมอก็ต้องฟังเสียงหัวใจน้องทุกครั้งอยู่แล้ว