สอบถามแม่ๆจ้า????

ตั้งครรภ์34w ลูกสะอึกวันนึ่ง3รอบ บ้างวัน4รอบ ปกติไหมค่ะ ช่วงกลางคืนสะอึกทีนึ่งเกือบ10นาที อันตรายไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนประมาณ6เดือนค่ะท้องแรกสะอึกบ่อยจนเรานึกว่าเสียงหัวใจเขาถามหมอบอกน้องสะอึกแต่ปกตินะคะ

น้องสะอึกแปลว่าน้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกนานน้ก็ปกติดี