ขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครรภ์34+5dแล้ว นน.ลูกชายตอนนี้2000g ตัวเราเองมีน้ำนมไหลแล้วไหลทุกวันด้วยค่ะ ลูกชายก็กลับหัวแล้ว ดิ้นก็ดิ้นแรง กลัวเรื่องคลอดก่อนกำหนด อยากจะเร่งเพิ่มนน.ให้ลูก เลยเน้นๆทานไข่ต้ม(ไข่ขาว)+นม คุณแม่บ้านอื่นมีคำแนะนำมั้ยคะ อย่างเช่นทานนมยี่ห้อไหนหรือมีอะไรเสริมบ้าง ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ มีน้ำนมแล้ว พอคลอดให้น้องเข้าเต้าเร็ว เข้าบ่อย เข้าถูกวิธี รับรองน้ำนมแม่มีทำสต๊อกแน่นอนค่ะ และอย่าลืมดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรด้วยนะคะ

บ้านนี้กิน นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า นมถั่วเหลือง แล้วก็เน้นโปรตีนเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

อกไก่ เนื้อปลาค่ะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 36+1 น้องน้ำหนัก 3,406g ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเกือบ2 โลค่ะ

บ้านนี้35+6น้ำหนักน้องได้แค่2227เองค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้33+4วีค​ น้องหนัก2440 กรัม​ ตอนนี้35+2 วีค​ 2600กรัม💓😁

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ​ กินนมถั่วเหลือง​ กินผลไม้​ กินแทบทุกวันเลยค่ะ​

ทานอาหารเน้นโปรตีน พักผ่อนให้เพียงพอ