โควิทก่อนคลอด

ตั้งครรภ์33สัปดาห์ แม่ติดโควิท เเต่รักษาตัวที่บ้านนะค่ะ หมอบอกอาการไม่หนัก ลูกเราจะมีความเสี่ยงไหม มีใครมีประสบการติดโควิทใกล้คลอดมาเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีความเสี่ยงอะไรค่ะแม่ ปกติดีค่ะแค่แม่สังเกตอาการน้องการดิ้นน้องตลอดนะค่ะ เขาก็ติดตอน33วีค เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนนี้37+5แล้วด้วยค้ะ

2y ago

งั้นปกติจ้า