สายสะดือพันคอ

ตั้งครรภ์33week แม่ๆบ้านไหนไปซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องสายสะดือพันคอบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้หมอน้องสายสะดือพันคอแม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ ทุกวันนี้การแพทย์ก้าวหน้า ไม่น่ากลัวคะ บางครั้ง น้องดิ้นวีนนี้อาจทำให้สายรกหลุดออกได้คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏 ค่อยโล่งใจขึ้นหน่อย