ตั้งครรภ์33weekแล้วหมอซาวด์ดูน้องให้รอบเดียวเองค่ะ จะออกไปซาวด์น้องเพิ่มที่คลีนิคแบบจ่ายเอง

2 ตอบกลับ

ซาวนด์เลยค่ะ เพื่อความสบายใจของพ่อแม่ บ้านนี้ก็ฝากคลีนิกด้วยจะได้เจอน้องบ่อยกว่าที่โรงบาลค่ะ แต่พึ่งฝากที่คลีนิกตอน 28 วีค วันนี้มีนัดอีก 32+6 ที่โรงบาลจะได้เจออีกที 36 วีคเลยค่ะ

แม่อยุ่ตงไหนของพระประแดงค่ะ ฝั่งสุขสวัสดิ์หรืออีกฝั่งค่ะ

1y ago

แม่ฝากที่ไหนค่ะ