ปวดตรงจิมิปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์33 วีค ปวดร้าวตรงจิมิ ปกติมั้ย เป็นอันตรายมั้ยค่ะ ท้องที่2 เพราะท้องแรกไม่ปวดไม่เป็นอะไรเลย

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัว อีกอย่างเมื่อท้องที่สอง มักจะมีอาการมากกว่าท้องแรกนะคะ เพราะร่างกายไม่เหมือนเดิมแล้ว