แน่นหน้าอก คลื่นไส้

ตั้งครรภ์32วีค4วันล่ะค่ะ ตอนนี้มีอาการแน่นหน้าอก แสบหน้าอก อาการกรดไหลย้อนแต่เป็นมาหลายชม.แล้ว เมื่อตอนหัวค่ำปวดหัวเหมือนมีคนมากดหัว นอนพักนึกว่าจะหายตื่นมาแน่นหน้าอกนอนไม่ได้เลยค่ะ คลื่นไส้ด้วยแต่ขาไม่บวมนะคะ แต่ก็นอนไม่ได้เหมือนกัน ยิ่งนอนยิ่งหายใจไม่ออก ล่าสุดออกร้อนที่ใบหน้าและหู เป็นอาการปกติหรือควรพบแพทย์คะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนคะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ