เวลานอน

ตั้งครรภ์32Wแล้วค่ะ อาการช่วงนี้นอนท่าไหนก๊แน่นไปหมด ตะแคงซ้าย ขวา หงายก๊แล้วรู้สึกจุกแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก แม่บ้านนี้ต้องนั่งหลับเอาค่ะ ทรมานสุดๆแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

35วีคเหมือนกันค่ะ แน่นหายใจไม่สะดวก นอนไม่หลับ

5y ago

สู้ๆค่ะ✌✌คุณแม่ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกน้อยแล้ว😊😊