มีอาการท้องแข็งบ่อยเกิดจากการโก่งตัวของลูก

#ตั้งครรภ์30สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ 1 วันคือโก่งตัวเก่งทำให้ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่ได้มีอาการเจ็บท้องเตือน เป็นเพราะลูกโก่งตัวทำให้ท้องแข็งท้องปั้นใช่หรือเปล่าคะ แข็งจนเจ็บหน้าท้องเลยค่ะ😁

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องโก่งตัวเยอะ..จนทำให้ท้องแข็งลามไปถึงปวดท้องน้อยตอน31วีคค่ะ..แม่จนนั่งไมได้เลย นอนไมได้.จนต้องไป.รพ.หมอให้นอนดูอาการ1คืน. กินยาที่หมอจัดมาให้..อาการก็ดีขึ้นค่ะ.

29+ 5 ไม่แน่ใจว่าท้องปั้นแข็งหรือลูกโก่งตัว เวลาท้องแข็งๆจะมีอาการแน่นหน้าอกด้วย ชั่วโมง 1 ประมาณ 3-4 ครั้ง ควรไปหาหมอไหมคะ

บ้านนี้บ่อยมาก มีเจ็บท้องร่วมด้วย 29+4สัปดาห์ค่ะ พลิกตัวแต่ละทีน้ำตาเลยค่ะ ตอนนี้ล่าสุดใส่เกงเองไม่ได้แล้ว5555+😂😂😂😂

9mo ago

เจ็บท้องแบบไหนคะ เจ็บหน้าท้องรึเจ็บในท้องคะ

บ้านนี้เป็นบ่อยเลยค่ะแม่ ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ 😂 ตี4 ดิ้นปลุกแต่เช้าเลยค่ะ 😂😂

9mo ago

ของเรากลางคืนนอนดีค่ะแม่ มีจิ้มๆให้ขยับตัวบ้าง แต่กลางวันดิ้นดีมีโก่งตึงท้องทั้งวันเลยค่ะ

ท้องปั้นแข็งจะแข็งตึงทั้งท้องคะแม่🥰 บ้านนี้น้องก็โก่งตัวบ่อย

9mo ago

ลูกโก่งตัวจะนูนๆข้างไดข้างหนึ่งและถ้าแม่ลูบท้องดูจะมีแข็งบางจุดคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โก่งตัวบ่อย จนงงว่าอันไหนโก่งตัวอันไหนปั้น

9mo ago

ค่ะ

เจอเหมือนกันจ้า. เจ็บจิมิด้วย. ดิ้นทีฉี่แทบเล็ด

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะทุกวันเลย