มือ-เท้าบวม

ตั้งครรภ์29week4day มือกับเท้าเริ่มบวมๆแล้วเดินบ่อยเริ่มมีอาการปวดเท้าแม่ๆบ้านไหนเป็นแล้วบ้างอาการแบบนี้ปกติของคนท้องหรือป่าว

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะแม่ คลอดแล้วจะหายเองค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจสามารถปรึกษาคุณหมอได้นะคะ