ปวดสะโพก

ตั้งครรภ์29w ปวดสะโพกมากแล้วมาพร้อมกับไอ กลางคืนเวลาไอจะต้องลุกขึ้นมานั่งก่อนแทบไม่ได้นอน มีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราซื้อหมอนคนท้องมาช่วยให้นอนไได้ดีขึ้นเหมือนกัน ส่วนเรื่องไอ บางทีอาจเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ ซื้อยาลดกรดมากิน ที่เป็นแบบน้ำขายเป็นซองอ่ะค่ะช่วยบรรเทาได้ คุณหมอบอกว่าไม่มีอันตรายกับเด็กในครรภ์ด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะจะลองทำดูค่ะ