แน่นท้องออกกำลังกายได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์29 weeksถ้ารู้สึกแน่นท้อง จะเดินออกกำลังกายได้มากสุดกี่นาทีคะ หมอให้เดินเพราะเป็นเบาหวานด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นเก็บดอกอัญชันทุกเช้าเลยค่ะวันละ1.5-2ชม.แล้วก็เดินอีกทั้งวันกวาดลานบ้านบ้างเดินดูสวนบ้างค่ะ

2y ago

แม่เดินได้นานมาก รู้สึกหน่วงท้องไหมคะ