ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หิวบ่อย กินอะไรดี?

ตั้งครรภ์29+5w เป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก ตั้งแต่ขึ้น29w หิวบ่อยมาก กินแปปๆก็หิวอีกและ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรได้มั้ง หิวบ่อย และไม่ให้น้ำตาลขึ้น

2 ตอบกลับ

พวกโปรตีนจ้า ถ้าจะทานพวกผลไม้ ต้องเป็นผลไม้ที่ไม่หวาน เช่น แอปเปิ้ล, ฝรั่ง, ชมพู่ จ้า

บ้านนี้กินถั่ว ธัญพืชและดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ คะ ส่วนผลไม้ก็จะเป็นฝรั่งและพวกเบอรี่คะ