น้ำหนัก

ตั้งครรภ์28สัปดาห์น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลบ้าง??

2 ตอบกลับ

ของเรา 23 week ขึ้นมา 1 โล ครึ่ง ตั้งใจว่าจะให้ขึ้นเดือนละ 2 กิโล หลังจากนี้

5y ago

ค่ะ ก่อนท้อง 48 ท้อง6 เดือน 49.5

บ้านนี้ตอน 28w ขึ้นมา 15 โล หมอบอกว่าอาจจะได้ตรวจเบาหวานค่ะ