น้ำหนัก

อายุครรภ์28สัปดาห์​ ลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ซาวตอน 29 วีค 1800g จ้า หมอบอก นน.น้องเกินเกณฑ์ 😁

ทำไหมถึงจะรู้หมอบอกแค่ว่าน้ำหนักลูกน้อย

4y ago

ซาวแค่ตอน20wก้อไม่ได้ซาวอีกเลยคะพยาบาลวัดขนาดมดลูกเขาว่าลูกตัวเล็ก

1198 กรัมจ้า 28 วีค 4 วัน

28 สัปดาห์ 1,300 กรัมค่ะ

ตารางเทียบค่ะแม่

4y ago

ไม่เห็นหมอบอกเลยบอกแค่ลูกน้ำหนักน้อย

ตอน27week 1100กรัมค่ะ

ซาวน์ตอน 29w5d 1,825g

บ้านนี้29วีค1557g

1,300 กรัมค่ะ

1123g จ้า