สอบถามแม่ๆคะ

ตั้งครรภ์25วีค รู้สึกหน้ามืด วูบเป็นลมล้มทั้งยืน อาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ เป็นแบบนี้บ่อยมาก

6 ตอบกลับ

ปกติเราไม่เคยเป็นค่ะ แต่วันนี้เป็น สำหรับเราสาเหตุมาจากเมื่อคืนนอนดึกมากแล้วตื่นเช้า เช้ามาก็ลงไปไหว้เจ้าก่อนยังไม่ทานอะไรรองท้อง ยืนๆอยู่หูอื้อ วิ้งเลยจะหน้ามืดเอา เลยรีบนั่งแล้วกินซาลาเปากับน้ำหวาน หายทันทีค่ะ

เราเป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยจ้าอาการนี้ ทุกวันนี้ก็ยังเป็น น่าจะอาการแพ้ท้องค่ะแม่ แต่ทำอะไรระวังหน่อยนะค่ะ จะวูบไปได้อันตรายค่ะ

แม่ต้องทานยาบำรุงกับแคลเซียมที่หมอให้มาสม่ำเสมอน่ะค่ะแม่อาจจะต้องนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะช่วงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานั่งรถ นานๆ แดดร้อนๆ หน้ามืด หายใจติดขัด จะเป็นลม

ปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ชอบเวียนหัวค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่