สอบถามแม่ๆคะ

ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์เจ็บช่วงกลางอกใต้ราวนมอันตรายมั้ยคะลูกดิ้นน้อยลงด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งกลางวันและกลางคืน เอาจนปวดเมื่อยทั้งตัวเลย แต่รู้สึกดีเวลาเขาดิ้นได้รู้ว่าเขายังดีอยู่

เจ็บแบบ จุกๆ สามารถทานยาลดกรดได้คะ