ตั้งครรภ์

24wแร้วน้ำหนักมั้ยขึ้นแม่มีวิธีช่วยแนะนำน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

นน.แม่หรือลูกคะ ถ้านน.ลูก หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ นน.แม่ไม่ขึ้นก็ไม่ต้องกังวล บำรุงลูกก็เน้นกินโปรตีน เนื้อ ไข่ นม ผักผลไม้ พวกนมก็สลับกัน หลายๆอย่าง ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว ข้าวเป็นพวกไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง มีประโยชน์กว่าข้าวขาว

เรากินโปรตีนของแอมเวย์ทดแทนค่ะแม่ น้องออกมา3โลกว่า แม่ขึ้นมา10กิโล