ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์23 วิค ชอบปวดจิ้ดๆหน่วงๆตรงท้องน้อย. ปวดหลังร่วมด้วย เกิดจากอะไรค้ะ อันตราย หรือป่าว. ท้อง3แร้ว ท้องแรกท้อง2 ไม่เคย เปน เพิ่งมาเปนคนนี้.. บอกทีค่ะกังวนมากกก

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง น่าจะมดลูกขยายตัวน้ะค้ะ ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำให้ไปหาหมอจ้า