ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะพอดีไม่สบายมีไข้ตอนนี้ท้องได้23วิค3วันแล้วคะกินยาทิฟฟี่ได้เปล่าคะ

3 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีเวลาไปหาหมอ พาราดีกว่าค่ะ เม็ดเดียวพอนะคะ แล้วนอนพักเยอะๆ มีเวลาแล้วรีบหาหมอนะคะ ให้หมอจ่ายยาให้ ดีและชัวร์ที่สุดค่ะ

ถ้ามีไข้อย่างเดียว ไม่แพ้ยา กินพาราทุก 6 ชั่วโมงค่ะ

ยาหมอดีกว่าคพ