ลูกไม่ตอดอันตรายไหม

ตั้งครรภ์20สัปดาห์ รู้สึกลูกตอดมาเป็นอาทิตย์แล้ว ตอดทุกวัน แต่หลัง2วันมานี้ไม่รู้สึกเลยปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปซาวด์นะคะคลินิคเพราะน้องอาจดิ้นตลอดแต่แม่อาจจะไม่รู้สึกแนะ นำแม่ไปซาวด์คลีนิกทุกเดือนเลยจ้า

3y ago

พึ่งไปซาวด์มาอาทิตย์ที่แล้วหมอบอกปกติดี กังกลค่ะตอนนี้อยากรู้ว่าคนที่รู้สึกตอดแล้วจะรู้สึกทุกวันไหม